Thứ Hai, 1 tháng 1, 2001

Cách làm thịt bò que chiên giòn ngon ngất ngây

Nguyên liệu:

Bơ - 50grBột mì - 250grSữa nóng - 450mlThịt bò băm - 300grTrứng - 2 quảHành tây băm, rau mùi, hạt tiêu - Bột chiên xù -

Hướng dẫn:

Bước 1:

- Trộn đều bơ nóng chảy với 50gr bột mì có pha ít muối và 450ml sữa nóng rồi khuấy đều ở lửa nhỏ trong 5 phút cho thành hỗn hợp bột mịn nè.

20110404mbtbanhcroquette12

Bước 2:

-Tiếp theo, trộn thịt bò, hành tây, tương manis ketiap, rau mùi và hạt tiêu lại với nhau trong bát cho thật đều.

20110404mbtbanhcroquette22

Bước 3:

- Cho thêm hỗn hợp bột vào trộn tiếp lần nữa rồi nặn thành từng cuộn nhỏ nào.

20110404mbtbanhcroquette32

Bước 4:

- Chuẩn bị 1 bát lòng đỏ trứng gà, bột mì pha ít nước và đĩa bột chiên xù để làm lớp bột áo cho bánh nghen.

20110404mbtbanhcroquette42

Bước 5:

- Nhúng bánh theo thứ tự bột mì loãng, lòng đỏ trứng và bột xù rồi cho vào dầu nóng chiên vàng giòn.

20110404mbtbanhcroquette52

Nếu không thích chiên thì bạn có thể cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 5 phút cũng được nhé! Cùng xem thành phẩm Bò que chiên giòn nào

78c20110404MBTbanhcroquettesp120110404MBTbanhcroquettesp220110404MBTbanhcroquettesp5

Chúc các bạn thành công.

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét