Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cách làm chân gà xào cay thơm ngon kiểu Hàn Quốc

Nguyên liệu:

200g chân gà - 15g tỏi băm nhỏ - 50g tương ớt Hàn Quốc - 8g tương cà - 5g đường - 5g vừng trắng - 3ml xì dầu - 2-4 cái hoa hồi, 5g quế -

Hướng dẫn:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn làm sạch và cắt chân gà thành miếng vừa ăn.

b1

Bước 2:

– Bạn cho hoa hồi, quế, xì dầu, chân gà và 200ml nước vào chảo rồi đun sôi.

– Sau đó, ta hạ nhỏ lửa và đun chân gà tầm 30′ nữa rồi vớt ra, để ráo.

b2

Bước 3:

– Trong 1 bát nhỏ, bạn trộn đều tương cà, tương ớt Hàn Quốc và đường với nhau.

b3

Bước 4:

– Đun nóng chảo với chút dầu rồi cho tỏi vào phi thơm. Bạn cho chân gà và sốt vào đảo thật đều cho thấm rồi đặt sang 1 bên.

b4

Bước 5:

– Sau đó, mình sẽ rang vừng trắng cho thơm nhé!

b5

Bước 6:

– Chuyển phần chân gà đã xào ra đĩa, rắc thêm vừng vừa rang lên trên là hoàn thành.

b6

Vậy là món chân gà xào cay kiểu Hàn đã hoàn thành rồi!

changa-sp1-1459745169422changa-sp2-1459745169432

Rất ngon và hấp dẫn phải không nào, nhìn là đã thấy thèm món Chân gà xào cay này lắm rồi.

Chúc các bạn thành công với món chân gà xào cay nhé.

 

 

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét